Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

bột trà xanh nguyên chấtđã đượctạo ra như thế nào?

QUỲ TRÌNH SẢN XUẤT BỘT TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT HANA CHỨA THẾ NHƯNG BƯỚC NHƯ SAU.

thao tác 1: Sơ Chế nguyên liệu.

bột trà xanh nguyên chất Hana được lựa chọn nguồn trà xanh trong khoảng các đồi trè của cao nguyên trà Lâm Đồng. các tương đồng trà được tậu để làm ra bột trà xanh matcha là các tương đồng trà với búp to lá non như: trà Shan, LD 97, LDP1 … Sau khi thu hoạch sở hữu tiêu chuẩn một búp 2 lá, trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa tuyệt ngay , Nhằm tuyệt tốt nhất Trong suốt hai hiện giờ đồng hồ với mục đích chuyển sang quá trình tiếp theo. giả dụ để quá lâu trà sẽ bị héo mất hết diệp lục , không tạo ra được màu xanh đẹp mắt.

Bước hai: khiến Chín nguyên liệu bột trà xanh

sau đó sơ chế , làm tuyệt trần trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt mực độ cao. giai đoạn này hoàn toàn bằng giỏi lâu năm của các người thợ. để sở hữu chất lượng tốt nhất trà phải vừa đủ chín. thí dụ chín quá trà sẽ mất đi màu xanh, Nếu chưa chín sự thật sự trà sẽ sở hữu vị đắng . ( NHƯNG vẫn bảo đảm mức độ đắng và chát vốn sở hữu của Trà )




thao tác 3: cắt bỏ Cọng , Gân Lá:

để có được bột trà xanh với uy tín tối đa. Việc cắt bỏ cọng và gân lá cũng có vai trò hơi quan trọng. các người thợ làm trà cận thận nhặt hết các cọng và gân lá cốt yếu đúng là xenlulôzơ. không đựng những dưỡng chất cũng như ít tan Trong suốt nước. giả dụ ko cắt bỏ hết sẽ sinh ra các cợn trà lúc dùng trong ăn uống. bên cạnh đó, nếu như không loại bỏ kỹ các cọng trà và những gân lá quá cứng sẽ làm tổn thương da của người sử dụng lúc đắp mặt nạ. nên chi khâu này là khâu rất cần thiết đồ vật 2 sau tìm vật liệu. và cực kỳ tốn công sức và thời kì .


Bước 4.. Nghiền và Say bột trà xanh nguyên chất

với mục đích đạt được khoáng chất Bột mềm mịn thì khâu Nghiềm và say Bột rất rất cần thiết ạ. Đòi hỏi những thợ say Bột thiết yếu thâm niên , chuyên môn kinh nghiệm hiện đại có thể đảm nhận được công tác này .


Bước 5: Đóng Chai Thành Sản phẩm.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét